[Conan Đồng nhân Đam mỹ] Trò chơi đuổi bắt – Chương 31: Chân Tình

Chương 31: Chân Tình

Shinichi cùng Kudo Yukiko hai người ở trong văn phòng thám tử Mori không tìm thấy được Ran, Mori Kogoro nói Ran từng gọi điện thoại về, nói mấy ngày nay cô muốn ở nhà Suzuki một thời gian.

Xem ra Ran tạm thời không muốn thấy cậu, Shinichi không thể làm gì khác hơn là cùng mẹ Yukiko bước về nhà.

Kudo Yukiko rất lo lắng cho Ran, bà biết Ran thật sự rất yêu Shinichi.

“Bé Shin, con có cảm giác gì đối với Ran?” Kudo Yukiko muốn vì Ran tranh thủ một chút, trong mắt của bà ứng cử viên tốt nhất cho vai trò là con dâu chính là Ran.

“Mẹ, con. . . Con rất thích Ran, hai đứa từ nhỏ đã chơi cùng nhau, giống như là người thân vậy.” Shinichi nghĩ thầm nếu như Gin không xâm nhập vào cuộc sống của cậu, cậu nhất định sẽ lựa chọn cùng Ran bên nhau.

Kudo Yukiko tiếc nuối liếc nhìn bảng hiệu trên văn phòng thám tử Mori, mối ràng buộc giữa bé Shin cùng Ran trông có vẻ giống như mối liên kết giữa những người thân với nhau.

“Như vậy vị Kurosawa kia thì sao?” Kudo Yukiko nhìn ra được vị Kurosawa kia không phải là người chính đạo, có những lúc trực giác của người phụ nữ lại rất chuẩn xác.

“G. . . Người kia ngông cuồng tự đại, máu lạnh vô tình, lòng dạ độc ác, bá đạo không thích nói đạo lý. . . Hơn nữa còn không phải là người tốt.” Shinichi căm giận bất bình liệt kê từng khuyết điểm của Gin, cậu rất muốn nói Gin là sát thủ giết người không chớp mắt, thế nhưng sợ mẹ lo lắng cho nên mới không nói ra thành lời.

“Thế nhưng con lại yêu anh ta.” Kudo Yukiko buồn cười nhìn con trai của mình, biểu hiện của Shinichi lúc này với lần đầu biết yêu của bà giống như đúc, không hổ danh là con trai của bà!

“Con cũng không biết tại sao, đại khái là bởi vì anh ta đối với con so với những người khác hoàn toàn không giống nhau?” Shinichi nghi hoặc nói, “Bình thường anh ta rất hay uy hiếp đe dọa con, nhưng đều không có chân chính động thủ; khi con gặp nạn anh ta sẽ đến cứu con, cho con một cái ôm lạnh lẽo, nhưng cảm giác tựa như có được toàn bộ thế giới; còn có một lần con không thấy, anh ta bỏ qua công việc của mình mà tìm kiếm con, thần kỳ nhất chính là anh ta mới tiếp xúc một chút đã có thể nhận ra được hai người đóng giả thành con. . .”

“Bé Shin, nghe con nói vậy, Kurosawa tựa hồ cũng không phải là người xấu.” Kudo Yukiko nghĩ thầm đồng ý xoá đi ý xấu đối với người bạn trai của con mình, hơn nữa nếu như không phải yêu tha thiết Shinichi, làm sao lại có thể liếc mắt một cái liền nhìn ra người khác đóng giả chứ?

“Mẹ, anh ta. . . Anh ta chỉ đối xử như vậy với mỗi một mình con, mà con lại hy vọng xa vời anh ta có thể đối với người của toàn thế giới đều tốt như vậy. Vì lẽ đó con chỉ có thể giả thiết trên thế giới này nếu chỉ có mình con và anh ta, con mới có thể tùy ý để bản thân yêu anh ta. . . Nhưng một ngày nào đó, mặc kệ con và anh ta đã từng ôm nhau thật chặt, hai người chúng con đều sẽ phải rời xa.” Shinichi ôm chặt hai tay, không biết là gió đêm hôm nay quá lạnh, hay là lòng của cậu đã chẳng còn chút hơi ấm.

Kudo Yukiko ôm vai Shinichi, lo lắng hỏi: “Nếu như con bị ép phải rời xa Kurosawa, con sẽ rất đau khổ phải không?”

“Người kia đã hung hăng tiến vào cuộc sống của con, mặc dù là người rất ác liệt, thế nhưng con không thể phủ nhận tài năng xuất sắc của anh ta rất dễ dàng hấp dẫn ánh mắt của người khác. Anh ta đem tới cho con cảm giác con cùng những người khác hoàn toàn không giống nhau, con đã quen với sự tồn tại của anh ta, giống như con người không thể thiếu đi oxy vậy.” Shinichi hiện tại đang suy nghĩ về Gin, hắn và bố sẽ không có làm căng chứ?

“Bé Shin, con lớn rồi, nếu như không phải vì lớp da trên khuôn mặt này không thể xé được, mẹ còn tưởng rằng con là do người khác giả trang đó!” Kudo Yukiko kéo kéo khuôn mặt của Shinichi, vui mừng nở nụ cười.

Shinichi bất mãn nghiêng đầu hô: “Mẹ. . . . . .”

“Bé Shin, ở thế giới này người đàn ông không được cho ăn đầy đủ mới là tốt nhất, lần sau vào thời điểm Kurosawa lại muốn con làm chuyện gì, đừng đáp ứng nhanh như vậy, treo thức ăn của anh ta một lúc, sau đó anh ta nhất định sẽ nghe lời con.” Kudo Yukiko không còn xoắn xuýt về chuyện của Ran, rất nhanh vùi đầu vào chuyện dạy cho Shinichi biết về sự nghiệp vĩ đại của người làm dâu.

“Mẹ, đây là chuyện không thể nào.” Shinichi ở trong đầu phác hoạ ra một bức tranh Gin quỳ gối trên bồn rửa bát, trong tay giơ một tấm bảng ‘Nghe lời răm rắp’, toàn bộ da gà trên người đều nổi lên, nếu cậu dám làm loại chuyện như thế tuyệt đối sẽ bị ngược đãi đến chết.

Hai người khi về đến nhà, Kudo Yusaku cùng Gin đã bàn chuyện xong, thực tế bên trong phòng khách chỉ còn mỗi mình Kudo Yusaku, Gin đã bị đuổi ra khỏi ‘Gia tộc’.

Trên cái bàn trong phòng khách đặt một bộ cờ vua, trước mặt Kudo Yusaku vua quân đen đã bị chiếu tướng, người tinh tường vừa nhìn liền biết ai thắng ai thua.

Thái dương Shinichi khẽ giật giật, cái tên Gin này không thể nhường bố một chút được sao? Bố luôn tự tin là người bất bại không ai có thể đánh bại, trực tiếp đánh bại trí tuệ của ông ấy thể hiện bản thân như vậy thật đúng là không cần thiết!

May mà Shinichi không biết Gin đã từng cân nhắc qua có muốn ra tay trực tiếp giết Kudo Yusaku hay không, bằng không cậu nhất định sẽ cảm thấy chỉ ở trên bàn cờ đánh bại Kudo Yusaku thôi là đã quá tốt rồi.

Kudo Yusaku không đồng ý Shinichi cùng Gin bên nhau, không tịch thu điện thoại của Shinichi, nhưng lại quyết định ở lại Nhật Bản mấy tháng này để giám sát Shinichi.

Shinichi phiền muộn trở về phòng, kết cục quả nhiên là như vậy, cậu không cần phải tức giận làm gì.

“Cạch, cạch, cạch. . . . . .” Cửa sổ bị cục đá ném trúng vang lên lạch cạch, Shinichi mở cửa sổ ló đầu ra ngoài, Vodka chính là đang khom lưng kiếm cục đá, Gin một tay nhét túi đứng ở một bên.

“Cô gái tóc dài, cô gái tóc dài, thả tóc dài xuống, để tôi leo lên chiếc thang màu vàng.” Vodka nhìn thấy Shinichi lộ đầu ra, liền lập tức dùng tiếng Anh thâm tình thì thầm.

Shinichi lườm một cái, cẩn thận nhìn bốn phía một vòng, nhẹ giọng nói: “Vodka, anh động kinh à?”

“Đại tẩu, lời kịch này tôi đã nghĩ ra từ rất lâu rồi, vẫn luôn không có cơ hội, những ả phụ nữ trước của đại ca đều hận không thể nằm nhoài trên người đại ca.” Vodka ngửa đầu nhìn về phía Shinichi, “Đại tẩu, lẽ nào cậu không cảm thấy rất lãng mạn sao?”

“Không, không một chút nào.” Shinichi thành thực lắc đầu một cái, ham muốn đầy hứng thú của Vodka cùng bề ngoài thô lỗ của y hoàn toàn khác biệt, kỳ thực cùng người trưởng thành cũng khác nhau rất lớn.

Gin đem tàn thuốc ném trên mặt đất, nhấc chân tàn nhẫn dí tắt, không nhịn được nói: “Tiểu quỷ, nhanh nhảy xuống.”

“Cái gì?” Shinichi cúi đầu đo đạc độ cao một hồi, lầu hai cách mặt đất ít nhất cũng phải bốn, năm mét, nhảy xuống chân nhất định sẽ gãy đó.

Vodka vừa lúc đó lại tiếp tục hô: “Đại tẩu, đại ca muốn cùng cậu nam nam tư thông qua lại với nhau.”

Shinichi che mặt thở dài, Vodka thật ra chính là điệp viên bố sai ở bên cạnh Gin có phải không, vừa mới nãy la một tiếng to như vậy quả thực chính là muốn cho thiên hạ cùng biết.

“Không muốn.” Shinichi cự tuyệt nói, mẹ nói rồi đàn ông không thể quá nuông chiều, không có được mới là tốt nhất.

“Không muốn nhảy xuống, là không muốn nam nam tư thông qua lại với nhau?” Gin không có nổi giận, ngược lại ngữ khí khi nói chuyện phá lệ ôn hòa, Shinichi càng cảm thấy hắn tức giận lên càng thấy đỡ hơn, Gin càng ôn hòa lúc lăn giường lại càng khủng bố.

Shinichi chống tay trên bệ cửa sổ lắc đầu nói: “Cũng không muốn.”

“Vừa nãy lửa cháy là do em tự đốt.” Gin khe khẽ thở dài, thật giống như trước mắt chỉ là đứa bé không chịu nghe lời.

“Anh có thể tìm người khác giải nhiệt.” Shinichi dưới tình thế cấp bách nói không biết lựa lời, thời khắc nói ra câu đó ngay lập tức liền hối hận.

Gin nhíu mày ép hỏi: “Em không để ý? Lúc sau đừng có mà gào khóc.”

“Tôi không để ý.” Shinichi tức giận gào lên, cậu là loại người ấu trĩ đến mức sẽ vì chuyện như vậy mà khóc lóc sao?

“Tiểu quỷ, em không nên chọc tôi tức giận, tôi sẽ không chần chờ xông vào giết người cướp của đâu.” Gin xuất ra đòn sát thủ, nếu như chờ tiểu quỷ tiếp tục ngạo kiều thì trời nhất định sẽ bay xuống núi.

“Anh lại uy hiếp tôi!” Shinichi túng quẫn, mẹ chỉ chiêu kia căn bản không thể dùng trên người tên biến thái này.

“Đại tẩu, nhanh nhảy xuống, đại ca sẽ tiếp được cậu.” Vodka tự giác lui về phía sau hai bước, đem nhiệm vụ anh hùng ôm mỹ nhân giao cho đại ca của mình.

Shinichi bò lên trên bệ cửa sổ, mắt liếc vị trí Gin đứng một cái, hơi nhún chân liền nhảy xuống.

Gin bắt được Shinichi, thế nhưng trọng lượng thân thể khi rơi xuống so với Gin dự tính còn muốn lớn hơn, hai người ôm nhau ngã trên bãi cỏ phía sau.

Shinichi nằm nhoài trên người Gin, người cứng ngắc dần dần thả lỏng, lồng ngực Gin rất rộng lại dầy, cho cậu một loại cảm giác yên ổn.

Gin một tay nâng đầu Shinichi lên, ngẩng đầu muốn tự mình hôn cậu.

“Gin, chờ một chút, tôi còn chưa chuẩn bị tốt.” Ngón trỏ tay phải Shinichi đặt trên môi Gin, tối nay đã xảy ra nhiều chuyện như vậy cậu vẫn chưa thể tiêu hóa xong.

“Kudo Shinichi, thế giới này sẽ không có chuyện vẹn toàn đôi bên, em lựa chọn tôi, thì nhất định mất đi thanh mai trúc mã.” Gin trầm mặc hai giây sau mới thả Shinichi ra, hai người nằm duỗi thẳng ở trên bãi cỏ, ngước nhìn ánh sao lập lòe phía chân trời.

“Tôi. . . Tôi còn lâu mới chọn anh.” Shinichi tuy rằng có thể cùng mẹ Kudo Yukiko nói thẳng ra, thế nhưng khi đối mặt với Gin cậu lại không thể, vì cuối cùng cũng sẽ có một ngày ly biệt, một khi bước qua giới hạn sẽ không thể quay đầu.

“Em muốn cùng thanh mai trúc mã kết hôn? Trước đó, tôi sẽ giết chết thanh mai trúc mã của em, rồi sẽ giết em.” Gin vươn mình nằm nghiêng, tay trái đặt lên trên cổ Shinichi, làm bộ dáng muốn bóp chết cậu.

“Tôi sẽ không cùng Ran kết hôn, cô ấy là một cô gái tốt, sẽ có một người con trai đáng giá tốt hơn tôi bảo vệ cô ấy.” Shinichi hiện tại đã không còn tư cách tiếp tục bảo vệ Ran, cậu xác thực rất thích Ran, thế nhưng còn chưa tới mức có thể gọi là yêu.

“Tiểu quỷ, băn khoăn của em nhiều lắm, hiện tại trước mắt em chỉ có tôi, trong mắt của em cũng chỉ có tôi, lại muốn nhiều như vậy làm gì chứ, cứ để hai chúng ta trước tiên làm chuyện vui vẻ một chút đi.” Gin cúi đầu hôn Shinichi, trong mắt mang theo ý cười.

Nụ cười này chính là một dấu hiệu không tốt, mỗi lần Gin cười như thế đều chính là ở trên giường!

“Gin, có chuyện gì từ từ nói. . . A, cút ngay! Ô ừm! Không nên đụng chỗ đó. . .” Shinichi tức giận đỏ mặt, tên khốn kiếp này lại dám giữa thanh thiên bạch nhật muốn cùng cậu làm chuyện xằng bậy!

“Tiểu quỷ, thân thể của em lại không có nói như vậy.” Gin cắn lỗ tai của cậu, thở ra từng luồng khí nóng.

Shinichi tức giận thét to: “Nơi này là bên ngoài, bố mẹ sẽ thấy, còn có, còn có người qua đường. . .”

“Tiểu quỷ, đây cũng là lo lắng khác của em? Tại sao phải quan tâm ánh mắt của người khác như thế, tại sao không thể chăm chú chỉ nhìn tôi?” Khuôn mặt Gin bị ánh đèn đường chiếu xuống toả ra tia sáng vàng chói, trong nháy mắt đó trong lòng Shinichi trống không, phảng phất như có một sức mạnh hấp dẫn lạ thường lôi kéo cái nhìn của cậu.

“Tôi. . . ” Shinichi vì câu nói đầy tình cảm của Gin hấp dẫn, lại bị thâm tình đầy chân thành của Gin doạ sợ, ra sức chiến đấu mạnh mẽ như vậy làm gì, cứ trực tiếp để Gin làm đi?

“Rào. . . . . .” Một chậu nước đá giội xuống, chất lỏng lạnh lẽo toàn bộ đổ trên lưng Gin, sau đó theo bộ đồ màu đen chảy xuống trên người Shinichi, lửa vừa mới bốc lên trong nháy mắt đều bị dập tắt.

Shinichi theo hướng nước đổ xuống nhìn lên, liền đụng phải tầm mắt của Kudo Yukiko đang thu lại thau nước, cậu nhất thời bất đắc dĩ hô một tiếng: “Mẹ!”

“Ôi chao, bé Shin sao con lại ở chỗ đó? Thật không may, mẹ không có chú ý tới.” Kudo Yukiko vô tội đưa tay phải lên che miệng, vẻ mặt hiện lên lo sợ.

“Mẹ, đừng tự trách.” Shinichi lạnh run lập cập, Gin lôi kéo Shinichi đứng dậy, cởi áo gió màu đen ra khoác trên người Shinichi.

Shinichi liếc mắt trừng Gin, áo gió ướt hết rồi còn khoác trên vai cậu, quần áo lúc ban đầu chỉ ướt một nửa hiện tại đã ướt cả, Gin muốn cậu lạnh chết luôn sao hay là muốn cậu làm một cái giá áo hình người miễn phí.

Gin nhìn kỹ Kudo Yukiko, trên trán nổi lên đầy gân xanh, cắn răng nghiến lợi nói: “Đáng chết!”

“Bé Shin, là bố con kêu mẹ xử lý nước bẩn, cũng không phải là bắt gian chuyện của con.” Kudo Yukiko vỗ vỗ trái tim nhỏ của chính mình, chật vật chạy trối chết.

Shinichi không nhịn được mắt trợn trắng, bố thực sự quá nham hiểm, tại thời khắc oanh oanh liệt liệt này giội nước lã. . . Bố là muốn đoạn tử tuyệt tôn sao, hay là muốn cho Gin cứ như vậy liền mắc bệnh liệt dương, sau đó không thể đứng dậy nổi nữa? Chả trách sao lúc Vodka gào một tiếng bố không có phản ứng, hoá ra là chờ cơ hội!

“Ta đi giết Lão Già kia!” Gin rút ra súng bên hông, tóc mái dài trên trán bởi vì dính nước đã biến thành từng sợi từng sợi, bởi vậy cặp mắt màu xanh sẫm hoàn toàn bại lộ dưới bóng đêm, như dã thú tức giận toả ra ánh sáng giết người.

“Gin, không được động thủ, ông ấy là bố tôi.” Shinichi vội vã ôm lấy eo Gin, Gin hoàn toàn biến thành dã thú, thích thú muốn giết người thật khủng khiếp.

Gin lạnh lùng hỏi: “Không giết ông ta có lợi ích gì?”

“Gin, chúng ta hẹn lại lần sau đi? Tôi bảo đảm cái gì cũng nghe theo anh.” Shinichi bất chấp mọi giá, vì bảo đảm cho bố an toàn, đồng ý cắt đất bán mình.

Gin một cước đá bay một khối cỏ, chờ cơn tức giận hơi hơi hạ xuống, tiến lên hai bước túm lấy tóc Shinichi, tàn nhẫn hôn Shinichi, đầu lưỡi bá đạo mút lấy của cậu.

“Sáng sớm ngày mai chín giờ Vodka tới đón em, tự nghĩ ra biện pháp chạy ra ngoài!” Gin sau khi tàn bạo mà uy hiếp xong Shinichi, liền cất bước rời khỏi nhà Shinichi.

Vodka đã lái xe chờ ở trước cổng biệt thự, Gin mặt lạnh lên xe nói: “Vodka, tìm cơ hội khử Kudo Yusaku.”

“Đại ca, chuyện này không hay lắm đâu, đại tẩu sẽ khóc hỏng mất.” Vodka lưng tựa trên ghế dựa, đại ca tuyệt đối là thẹn quá hoá giận rồi.

“. . . Quên đi.” Gin tưởng tượng đến cảnh khuôn mặt khóc lóc đến hoá dại của Shinichi, sắc mặt hoàn toàn biến đen, tiếp bồi cậu ta so với giết người càng phiền phức hơn nhiều.

Shinichi nhìn theo xe ô tô màu đen dần dần đi xa, rốt cục thở phào nhẹ nhõm, quay người dự định trở về nhà.

“Kudo.” Một thanh âm rất lâu không thấy truyền vào trong tai Shinichi, bước chân Shinichi hơi chững lại, sững sờ tại chỗ.

1 bình luận về “[Conan Đồng nhân Đam mỹ] Trò chơi đuổi bắt – Chương 31: Chân Tình

Chủ nhân có điều muốn nói hãy nói đi~~~ (*^ω^) (´∀`*) (-‿‿-) ☆*:.。.o(≧▽≦)o.。.:*☆ (o^▽^o) (⌒▽⌒)☆ 。.:☆*:・'(*⌒―⌒*))) ヽ(・∀・)ノ (´。• ω •。`) ( ̄ω ̄) `;:゛;`;・(゜ε゜ ) (o・ω・o) (@^-^) ヽ(*・ω・)ノ (o_ _)ノ彡☆ (^人^) (o´▽`o) (*´▽`*) 。゚( ゚^∀^゚)゚。 (´ω`) (☆▽☆) (≧◡≦) (o´∀`o) (´• ω •`) (^▽^) (⌒ω⌒) ∑d(゚∀゚d) ╰(▔∀▔)╯ (─‿‿─) (*^‿^*) ヽ(o^―^o)ノ (✯◡✯) (◕‿◕) (*≧ω≦*) (((o(*゚▽゚*)o))) (⌒‿⌒) \(≧▽≦)/ ⌒(o^▽^o)ノ ☆ ~(‘▽^人) (*゚▽゚*) (✧∀✧) (✧ω✧) ヽ(*⌒▽⌒*)ノ (´。• ᵕ •。`) ( ´ ▽ ` ) ( ̄▽ ̄) ╰(*´︶`*)╯ ヽ(>∀<☆)ノ o(≧▽≦)o (☆ω☆) (っ˘ω˘ς ) \( ̄▽ ̄)/ (*¯︶¯*) \(^▽^)/ ٩(◕‿◕)۶ (#><) (;⌣̀_⌣́) ☆o(><;)○ ( ̄  ̄|||) (; ̄Д ̄) ( ̄□ ̄」) (# ̄0 ̄) (# ̄ω ̄) (¬_¬;) (>m<) (」゜ロ゜)」 (〃>_<;〃) (^^#) (︶︹︺) ( ̄ヘ ̄) ( ̄︿ ̄) (>﹏<) (–_–) 凸( ̄ヘ ̄) ヾ(  ̄O ̄)ツ (⇀‸↼‶) o(>< )o

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.