Nam Thần Nhà Tôi Tuyệt Không Nam Thần – Chương 15 ☆ Cùng Nhau Ăn Cơm

Chương 15 ☆ Cùng Nhau Ăn Cơm

Phong: Em muốn biết liền có thể biết.

Trang Uẩn xem xét, có chút ghét bỏ, hắn nói như vậy có khác gì đang nói mình có bao nhiêu lợi hại đâu.

Sau khi Tùy Phong gửi tới tin nhắn này, liền đặt di động để ở một bên, lấy thức ăn đóng gói trong tay đặt lên bàn, nhìn thấy trong một ngăn tủ bên cạnh có để hai cặp lồng, liền thuận tay cầm xuống, thả ở trước mặt Trang Uẩn, còn một thì để cho mình, sau đó lại đưa tay xé mấy tờ giấy trên bàn.

Sau khi tất cả đã chuẩn bị xong xuôi, hắn mới đem đũa dùng một lần đưa cho Trang Uẩn, lại kéo cái ghế đối diện giường ngủ tới, ngồi xuống ở bên cạnh Trang Uẩn.

Trang Uẩn yên lặng nhìn hắn làm xong những việc này, tại sao mình lại có loại cảm giác như đang ở kí túc xá của Tùy Phong vậy?

Lúc Tùy Phong chuẩn bị ăn, thấy người bên cạnh không nhúc nhích nhìn mình, hắn rút tờ khăn giấy lau sạch mỡ đông trên tay lúc nãy không cẩn thận dính vào, lúc này mới cầm điện thoại lên.

Phong: Tại sao không ăn?

“Sao cậu lại giúp tôi mua cơm?”

Phong: Có người hầu hạ anh ăn cơm, anh còn không vui?

Không phải không vui, mà là tâm hoảng loạn đấy, tại sao trong anh lại có một loại cảm giác vô sự mà ân cần vậy. Anh do dự một chút, đem laptop đẩy sang một bên, cầm đũa lên.

Tùy Phong vừa rồi không có chú ý, lúc này quét qua màn hình vi tính, liền chăm chú nhìn thêm, bất quá cũng không nói gì.

Tùy Phong mua ba món ăn cùng một món canh, Trang Uẩn cảm thấy chỉ có hai người bọn họ ăn quả thật có chút lãng phí. Anh thích ăn thịt băm, chỉ muốn ăn thịt đã bằm nhỏ, nếu như cắt thành khối anh sẽ không có hứng thú gì nhiều, mặc dù nó vẫn là cùng một loại thịt, khẩu vị thật sự rất kỳ quái.

Tùy Phong vừa vặn mua thịt băm tiêu, Trang Uẩn cơ hồ chỉ dùng một món ăn kia ăn một bữa cơm, Trang Uẩn có loại cảm giác quen thuộc, chính là cảm giác nếu như đụng phải món ăn mình đặc biệt thích, một bữa cơm đều chỉ ăn một món ăn như vậy là đủ rồi, món ăn khác đều không đụng tới, có đôi khi sẽ ăn một món liên tiếp vài ngày thẳng đến khi chán mới thôi.

Khẩu vị Tùy Phong tựa hồ không thiên về thứ gì, mỗi món đều ăn một chút, nhưng rất đồng đều, nhìn không ra hắn đặc biệt thích món nào.

Bất quá anh phát hiện ra một chi tiết nhỏ, mặc dù Tùy Phong cũng cầm đũa, nhưng hắn có vẻ thích dùng thìa ăn cơm hơn, lúc đầu là dùng đũa, nhưng sau khi dùng thìa múc một muỗng canh uống xong, thì vẫn dùng thìa.

Trong ấn tượng của Trang Uẩn, ở Trung Quốc, dùng thìa ăn cơm, bình thường đều là trẻ con ba bốn tuổi còn chưa học được cách dùng đũa. . . . . Bất quá, nếu như Tùy Phong là con lai, có khả năng trước kia dạo chơi ở nước ngoài một thời gian dài nên không quá quen thuộc với cách dùng đũa cũng không chừng.

Nghĩ đến đây, Trang Uẩn nhịn không được nhìn nhiều thêm một chút, nhớ tới hai ngày trước lúc ăn bún gạo tại cốc Jacob, bún gạo trong chén Tùy Phong tựa hồ không vơi đi chút nào, bây giờ nghĩ lại, chẳng lẽ là do không dùng được đũa?

Nam thần không biết dùng đũa, nếu như anh đem việc này nói trên Forum, không biết sẽ lật ra mấy trang nha. . . . . Bất quá trong lòng anh lại cảm thấy có chút manh đến khó hiểu là xảy ra chuyện gì?

Tựa hồ là do ánh nhìn chăm chú của Trang Uẩn quá nóng rực, Tùy Phong ngừng lại động tác, nghi hoặc nhìn Trang Uẩn.

Trang Uẩn há to miệng, “. . . . . Cậu cứ ăn đi, tôi nhìn một chút.”

Tùy Phong qua mấy giây mới bắt đầu động tác lần nữa, bất quá trước cái nhìn chăm chú của Trang Uẩn, động tác của hắn thả chậm đi rất nhiều, dùng thìa múc một muỗng canh uống xong về sau, liền dừng lại một chút, yên lặng đem thìa bỏ vào trong hộp cơm, sau đó cầm lấy đũa bắt đầu ăn cơm.

Trang Uẩn làm bộ lơ đãng dời ánh mắt, giống như bị phát hiện ra mình đang nhìn trộm cái gì. . . . . Anh dịch sang bên cạnh một chút, rút tờ khăn giấy ra lau tay, tiếp tục xem bài post vừa rồi còn chưa xem xong.

Đổi mới một chút, phát hiện ra trang đầu có thêm một bài post gọi là « 1 – 10 đi chơi cùng Tùy Phong », anh không chút nghĩ ngợi liền nhấn vào. Trong đầu hiện lên hai em gái không quá quen chụp lén Tùy Phong, hẳn là một trong hai người kia đăng lên.

【 Lầu Chính 】 Trước mấy ngày lầu chủ có đi chơi cùng Tùy Phong, các cô có hâm mộ không, hâm mộ không (~ ̄▽ ̄)~ Ngay tại cốc Jacob, chúng ta cùng đi leo núi, đến Cổng Hạnh Phúc chụp ảnh, ngâm suối nước nóng (*/ω *) Lúc đầu hẹn nhau chơi mấy ngày, đáng tiếc Tùy Phong có việc nên phải về trường trước, mấy ngày nay chơi rất vui, lăn qua lăn lại. . . . . ~(~o ̄▽)~o . . . Lăn qua lăn lại. . . . . o~(_△_o~)~. . .

Tùy Phong đi đến chỗ nào đều có người bắt chuyện, bất quá hắn luôn lãnh đạm với người xa lạ, đối xử với lầu chủ lại rất săn sóc, trên thực tế là người rất ôn nhu ~(@^_^@)~ Đến cốc Jacob hẳn phải biết núi tương đối cao, thể lực lâu chủ không tốt lắm, leo đến một nửa liền không còn sức lực, Tùy Phong còn kéo lầu chủ một đoạn đấy, thể lực của cậu ấy siêu lớn, ừm, tay cũng rất ấm, người càng ấm hơn (のω <. ) の))☆. .

【 Ảnh chụp 1 】 Lộ nửa cái trán

【 Ảnh chụp 2 】 Một bóng lưng

【 Ảnh chụp 3 】 Một bên mặt của Tùy Phong

P/s: Ảnh chụp khác lầu chủ muốn cất giữ riêng, cho nên sẽ không để các cậu nhìn thấy đâu ~~~

Thời điểm Trang Uẩn nhìn lầu chính bài post này, tại sao lại có một loại cảm giác anh mới là người đăng bài post leo núi vậy. Chụp ảnh, suối nước nóng, có việc về trước, không phải đều là chuyện mình cùng Tùy Phong trải qua sao, nếu như trí nhớ của anh còn chưa suy yếu đến mức thì nhất định. . . . . Người cùng Tùy Phong làm những chuyện này chỉ có mình thôi, không có người thứ ba.

Trang Uẩn nhíu lông mày trượt xuống xem tiếp.

1L: Lại gặp bài câu cá.

2L: Lầu chủ có bản lĩnh mở bài thì có bản lĩnh thả ảnh chụp chung cùng Tùy Phong không, không có thì đều là nói nhảm.

3L: LZ cô nhất định còn chưa tới Forum bốn trường rồi, đi du lịch cùng Tùy Phong có khá nhiều người, cô không phải duy nhất đâu, nếu như muốn được một lần chú ý thì ý định này của cô thất bại rồi.

4L: Căn cứ vào trình độ chụp ảnh 360° đầy quen thuộc của lầu chủ đối với lão công, tấm hình cái trán kia là của lão công không sai.

5L: Tấm bóng lưng kia cũng là của lão công Tùy Phong (*/ω *) Đôi chân dài này còn là của ai nữa! Tuy LZ thả ảnh chụp đúng là chưa từng xuất hiện trước đây, nhưng theo góc độ chụp ảnh thì hẳn là chụp lén rồi ╮(╯▽╰)╭

6L: Theo phỏng đoán thì hẳn là LZ đi cốc Jacob vô tình gặp được Tùy Phong, sau đó ngầm theo sau chụp lén, sau đó não bổ mình cùng Tùy Phong đi chơi vài ngày ~

7L: Chân tướng LS!

8L: Cảm ơn LZ cung cấp ảnh chụp, chụp lén nhiều hay ít cũng đều thả lên đi, cùng là fan Tùy Phong, tài nguyên nên cùng hưởng.

9L: Ha ha ha, có cảm giác loại bài post này cách hai ngày sẽ xuất hiện một cái, nan giải, đặc biệt nan giải, có lúc nhìn nhiều quá, ngay cả tôi cũng nhịn không được muốn đăng thử một cái, nhưng mà da mặt tôi vẫn không dày bằng LZ đâu ~

10L: Ha ha, LS là đang tự kỷ trong bóng tối sao 2333

. . . . .

203L (Bạn Cùng Phòng Của Tùy Phong): Tùy Phong xác thực có ra ngoài chơi cùng các em gái số 1 số 2, các cô phải biết cậu ta yêu cái giường của mình biết bao nhiêu mà! Vậy mà sau khi trở về lại từ bỏ đại nghiệp ngủ của cậu ta, cả một ngày đều chạy ra ngoài, người trong ký túc xá của chúng ta đều nhất trí giám định rằng Tùy Phong đã bị người bắt đi rồi.

204L: CMN, LS nói thật hay giả?

205L: Cos đấy.

206L: Cái áo may ô Bạn Cùng Phòng Tùy Phong này không phải lần đầu xuất hiện, bất quá mỗi lần xuất hiện đều có thể cung cấp cho chúng ta tình hình mới nhất của Tùy Phong, hẳn là bạn cùng phòng thật đi! ! !

207L: Tùy Phong thật sự bị người bắt đi rồi? Không muốn đâu! Nam thần lão công! ! ! LZ chúng ta tới quyết đấu điiiii! ! !

. . . . .

635L: Tôi không tin! LZ cô có dám thả ảnh chụp ra không! Nếu kém hơn Thẩm Tư thì đem nam thần Tùy Phong trả cho mọi người! ! ! !

636L: Tùy Phong thoát đoàn? Lẽ nào là Giọt Sương? Mối tình đầu của tôi QAQ

637L: Lúc đầu nhìn tiêu đề còn nghĩ lầu nhất định sẽ đóng rất nhanh vì tất cả mọi người đều mắng LZ, muốn vào xem chút náo nhiệt, không nghĩ tới. . . . . Cảm giác nhận lấy bạo kích _(:зゝ∠)_ Tùy Phong là của mọi người chúng ta, LZ xin thương xót buông tha cậu ấy _(:зゝ∠)_

638L: Nếu như LZ là Thẩm Tư tôi sẽ miễn cưỡng tiếp nhận sự thật nam thần của tôi đã có nữ nhân này _(:з” ∠)_

. . . . .

Chẳng ai ngờ hướng đi của bài post sẽ thành cái dạng này, ngay cả Trang Uẩn xem xong cũng đều sợ ngây người, nếu như không phải anh có đi chơi cùng Tùy Phong, thì anh nhất định cũng sẽ tin đây là sự thật. . . . . Dù sao cũng không ai dám đảm bảo rằng cậu ta không có bạn gái, có lẽ là do cậu ta che giấu khá tốt, khả năng bạn gái chính là người nước ngoài, nhưng nhất định không phải là lâu chủ.

Mặc dù Trang Uẩn biết LZ khẳng định đang ảo tưởng, bất quá anh vẫn xem say sưa ngon lành, một bài post có rất nhiều drama, vừa vặn có thể giết thời gian, bất quá giờ phút này anh lại có một nghi vấn, Thẩm Tư là ai?

Trang Uẩn vô thức nhìn về phía Tùy Phong, nhưng Tùy Phong không còn ngồi ở vị trí vừa rồi nữa, anh khẽ giật mình, đi rồi?

Cảm giác được có chút không đúng, Trang Uẩn chậm rãi quay đầu, chỉ thấy Tùy Phong không biết từ lúc nào đã ngồi xuống sau lưng mình, cánh tay còn khoác lên trên ghế dựa của mình, cái cằm gối lên trên cánh tay, đang nhìn màn hình máy tính, khoảng cách rất gần.

Trang Uẩn quay đầu liền thấy một khuôn mặt phóng đại, theo phản xạ có điều kiện muốn tránh đi, lại đụng phải mép bàn một chút, “Đau. . . . .”

“Không sao chứ?” Tùy Phong tranh thủ thời gian đưa tay kéo người trở về, lúc đụng phải thân thể Trang Uẩn, liền cảm giác được thân thể anh run nhẹ.

Lúc đầu không có việc gì, cậu vừa nói liền có việc. . . . . Trang Uẩn đưa tay che mặt.

2 bình luận về “Nam Thần Nhà Tôi Tuyệt Không Nam Thần – Chương 15 ☆ Cùng Nhau Ăn Cơm

Chủ nhân có điều muốn nói hãy nói đi~~~ (*^ω^) (´∀`*) (-‿‿-) ☆*:.。.o(≧▽≦)o.。.:*☆ (o^▽^o) (⌒▽⌒)☆ 。.:☆*:・'(*⌒―⌒*))) ヽ(・∀・)ノ (´。• ω •。`) ( ̄ω ̄) `;:゛;`;・(゜ε゜ ) (o・ω・o) (@^-^) ヽ(*・ω・)ノ (o_ _)ノ彡☆ (^人^) (o´▽`o) (*´▽`*) 。゚( ゚^∀^゚)゚。 (´ω`) (☆▽☆) (≧◡≦) (o´∀`o) (´• ω •`) (^▽^) (⌒ω⌒) ∑d(゚∀゚d) ╰(▔∀▔)╯ (─‿‿─) (*^‿^*) ヽ(o^―^o)ノ (✯◡✯) (◕‿◕) (*≧ω≦*) (((o(*゚▽゚*)o))) (⌒‿⌒) \(≧▽≦)/ ⌒(o^▽^o)ノ ☆ ~(‘▽^人) (*゚▽゚*) (✧∀✧) (✧ω✧) ヽ(*⌒▽⌒*)ノ (´。• ᵕ •。`) ( ´ ▽ ` ) ( ̄▽ ̄) ╰(*´︶`*)╯ ヽ(>∀<☆)ノ o(≧▽≦)o (☆ω☆) (っ˘ω˘ς ) \( ̄▽ ̄)/ (*¯︶¯*) \(^▽^)/ ٩(◕‿◕)۶ (#><) (;⌣̀_⌣́) ☆o(><;)○ ( ̄  ̄|||) (; ̄Д ̄) ( ̄□ ̄」) (# ̄0 ̄) (# ̄ω ̄) (¬_¬;) (>m<) (」゜ロ゜)」 (〃>_<;〃) (^^#) (︶︹︺) ( ̄ヘ ̄) ( ̄︿ ̄) (>﹏<) (–_–) 凸( ̄ヘ ̄) ヾ(  ̄O ̄)ツ (⇀‸↼‶) o(>< )o

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.