Nam Thần Nhà Tôi Tuyệt Không Nam Thần – Chương 21 ☆ Phân Biệt Nam Nữ

Chương 21 ☆ Phân Biệt Nam Nữ

phone

Trang Uẩn tiện tay kẹp tờ giấy vào khe hẹp giữa một đống sách.

Anh không gửi tin nhắn cho Tùy Phong, mà tự mình xuống nhà ăn, ở nhà ăn đúng lúc đụng phải Sở Điềm cũng đang đi ăn, thế là hai người liền ghép bàn lại.

Sở Điềm mới rời khỏi cốc Jacob hôm qua, đã nghỉ ngơi thật tốt một ngày, “Lần đầu tiên em cảm thấy ra ngoài chơi mà cũng mệt mỏi như vậy đấy.”

Cô nói đến chuyện đã xảy ra trong 3 ngày sau khi Tùy Phong cùng Trang Uẩn rời đi sớm, hai nữ sinh kia khiến cô phiền muộn không thôi.

Trang Uẩn nở nụ cười, “Ai bảo mị lực của Tùy Phong lớn đến như vậy.”

“Đúng là nghẹn tim mà, sớm biết Tùy Phong muốn đi cùng em đã không đồng ý rồi. . . . Em còn muốn mắng Tùy Phong đi cùng, nhưng cũng may để em gái cán sự thấy được sự thật rồi.”

Trang Uẩn nghĩ nghĩ, “Đoán chừng Tùy Phong cũng thấy rất phiền.”

“Phiền sao? Cậu ta phải nên thích thú mới đúng. . . . . Anh có biết nhân khí của cậu ta trong mấy trường đại học còn hơn cả Trịnh Văn Hiên của C ảnh không, Trịnh Văn Hiên đấy, diễn viên trẻ ngành giải trí đang đỏ đấy!”

Trang Uẩn nghĩ đến cảnh tượng Tùy Phong bị một đám nữ sinh chạy rượt theo đến phát hoảng ở quán trà sữa, nhịn cười không được cười cười.

Sở Điềm nhìn nụ cười đầy mê hoặc của Trang Uẩn, ngẩn người, “Học trưởng anh đang nghĩ gì thế?”

Trang Uẩn lấy lại tinh thần ho nhẹ một tiếng, “Không có gì, em nói tiếp đi.”

“Không đúng nha. . . . .” Sở Điềm hoài nghi nói, “Có bí mật nhỏ gì không thể chia sẻ với em sao, chẳng phải em có chuyện gì đều nói với học trưởng còn gì.”

“. . . . . Thật sự không có gì đâu mà.” Trang Uẩn vừa dứt lời, điện thoại liền vang lên một tiếng, anh tranh thủ thời gian lấy ra, phát hiện là Wechat của Tùy Phong.

Phong: Rời giường chưa (mỉm cười)

Trang Uẩn: Dậy rồi.

Phong: Vậy em mang cơm cho anh (mỉm cười)

Trang Uẩn: Không cần, tôi đang ở nhà ăn. . . . .

Trang Uẩn đợi mấy giây, thấy Tùy Phong không còn gửi tin đến nữa, anh liền tạm thời cất điện thoại di động, ngẩng đầu liền đối diện với vẻ mặt đầy hiếu kì của Sở Điềm.

Trang Uẩn cảm thấy không có gì xấu phải giấu diếm, liền chủ động nói thẳng, “Khiến em thất vọng rồi, là tin nhắn của Tùy Phong.”

“Tùy Phong? !” Sở Điềm kinh ngạc, “Mới có hai ngày mà anh với Tùy Phong đã tốt như vậy rồi? Trở về còn liên hệ.”

“. . . . . Cũng ổn, con người cậu ta không tệ.”

Sở Điềm kinh ngạc đến ngây người, “. . . . . Sao học trưởng anh lại có thể có cái kết luận này chứ, cái con người hỏi trăm không đáp một lời mà anh lại nói là không tệ?”

Trang Uẩn dừng một chút, “Ừm. . . . . Thì, đúng vậy mà.”

Sở Điềm nhấp một hớp nước, “Nếu không phải anh đang nói tới Tùy Phong, em còn tưởng rằng học trưởng anh đang coi trọng một bé học muội nào nữa đó ~ Cứ duy trì như vậy!”

Trang Uẩn giật mình, “Đừng có nói hươu nói vượn.”

Điện thoại lại rung một cái.

Phong: Vậy anh đem cơm cho em đi (mỉm cười)

Trang Uẩn: Cút!

Trang Uẩn tiện tay nhắn trở về một câu, lúc sau lại đột nhiên có chút hối hận, tiêu phí ở cốc Jacob cũng là do Tùy Phong bao, buổi tối hôm qua Tùy Phong còn mua cơm cho anh, theo lý thuyết mình phải mời ngược lại hắn mới đúng.

Vừa nghĩ như thế, Trang Uẩn lại nhắn tin trở về.

Trang Uẩn: Cậu muốn ăn gì?

Phong: (kinh ngạc đến ngây người) Anh thật sự mang cơm đến cho em! ! !

Trang Uẩn: Không muốn thì thôi.

Phong: Muốn muốn, anh ăn cái gì thì em ăn cái đó, em rất dễ nuôi (thẹn thùng)

Trang Uẩn cúi đầu nhìn thoáng qua bàn ăn của mình, anh đã chọn cơm chiên Dương Châu, 8 đồng, tựa như có chút khó coi.

Trang Uẩn: Cậu có ăn ngọt không? Tôi mang cho cậu một phần cơm sườn dấm đường.

Phong: Ăn ăn ăn (xoay quanh)

Trang Uẩn nhìn Tùy Phong gửi tới icon xoay quanh liền nhịn không được vui vẻ, hắn kiếm được mấy cái icon này ở đâu vậy, một bé heo xoay qua xoay lại, vẻ mặt 囧 thực đáng yêu.

Sở Điềm nghi ngờ nhìn anh, “Học trưởng anh không lừa em chứ, nói chuyện phiếm với Tùy Phong có thể vui đến vậy sao?”

Trang Uẩn đành phải cho cô xem vài tin nhắn, “Anh cảm thấy con heo này thật đáng yêu.”

“. . . . .” Sở Điềm tỏ vẻ cô cần bình tĩnh lại một chút, “Đậu xanh, Tùy Phong còn gửi loại tin nhắn này sao? ! Em cho anh xem ghi chép nói chuyện của bọn em này.”

Sở Điềm lấy điện thoại ra, lật đến Wechat cùng Tùy Phong. Bỏ qua một đoạn tin nhắn dài dòng của Sở Điềm, Tùy Phong cơ bản lời ít ý nhiều.

Phong: Ừm.

Phong: Được.

Phong: Sẽ nghĩ lại.

Phong: Nói tiếp.

Phong: Sáng nay về, có việc.

“Cái bệnh lười của cậu ta, ngay cả dấu ngắt câu cũng keo kiệt không cho em!”

Trang Uẩn chỉ chỉ cái dấu phẩy kia, “Đây không phải dấu ngắt câu còn gì.”

Sở Điềm bất đắc dĩ nhìn Trang Uẩn, “Cái này không phải trọng điểm! Trọng điểm là thái độ của Tùy Phong, thái độ đấy! Cậu ta phân biệt nam nữ sao, nhắn tin với anh dài như vậy còn kèm theo cả icon.”

“Nhỏ xuống, nhỏ xuống. Còn nói nữa là tất cả mọi người đều nghe được đấy.” Trang Uẩn nhắc nhở.

Sở Điềm lúc này mới thu lại, nhìn bốn phía một chút, cũng may hiện tại trong phòng ăn không có nhiều người, không ai chú ý đến bên này.

Không có so sánh liền không có tổn thương, Trang Uẩn nhìn ghi chép nói chuyện trên Wechat của mình một chút, quen biết Tùy Phong mới được mấy ngày, ghi chép nói chuyện phiếm lại có không ít, hơn nữa lúc Tùy Phong nổi giận, câu nói của hắn cũng không hề dài một chút nào, chỉ là mấy câu giao lưu rất bình thường.

Trang Uẩn cảm thấy nguyên nhân có lẽ là do mình không cho hắn nói chuyện, nên chỉ có thể giao lưu bằng điện thoại, xuất hiện loại tình huống này cũng rất bình thường.

Vào lúc anh còn đang suy nghĩ, Sở Điềm lại đặt điện thoại trước mặt anh, “Anh nhìn đi.”

Sở Điềm: Tùy Phong, tôi có việc muốn bàn với cậu, cậu bây giờ có rảnh không?

“. . . . . Em muốn làm gì?”

“Anh cũng gửi tin nhắn đi đi, xem cậu ta có nhắn lại hay không.”

“Không cần như vậy đâu, có khả năng Tùy Phong hiện tại không cầm điện thoại nên không thấy được.”

Trang Uẩn: Ký túc xá của cậu ở đâu?

Phong: 404(mỉm cười)

Sở Điềm thấy được, “A, không cầm điện thoại sao.”

Trang Uẩn ngẩn người, “. . . . . Có khả năng cậu ta cảm thấy ăn cơm quan trọng hơn, dù sao anh đã đồng ý mang cơm cho cậu ta rồi.”

Sở Điềm: Bây giờ tôi đang ở nhà ăn, tiện đường mang cơm cho cậu, cậu muốn ăn gì?

5 phút sau, Sở Điềm uống xong một ly nước, tin nhắn Wechat vẫn như đá chìm đáy biển, “Hôm nay em đã nhận 10000 điểm thương tổn từ Tùy Phong, phải về ký túc xá chữa trị, học trưởng bái bai.”

“. . . . . Bái bai.” Trang Uẩn vốn còn muốn an ủi cô, có thể là do Tùy Phong đã có người mang cơm, cho nên không để ý tới yêu cầu chủ động mang cơm của người khác.

Nhưng ngẫm lại nếu mình mà an ủi Sở Điềm như vậy thì có khả năng mức tổn thương còn cao hơn, thế nên vẫn lựa chọn im miệng không nói gì.

Cầm theo cơm của Tùy Phong lên tầng bốn, tìm tới phòng 404, cửa mở, Trang Uẩn liếc mắt liền thấy được Tùy Phong đang thay quần áo.

“. . . . . Cậu thay quần áo, đều không đóng cửa à?”

“. . . . . Quên.”

Trang Uẩn không nói gì, “Đây là bàn của cậu hả, vậy tôi để cơm ở đây nhé.”

Trong lòng còn đang suy nghĩ, Tùy Phong hiện tại đã đổi qua đồ ngủ, cho nên quần áo trước đó có thể là mặc để ra ngoài, quần áo đã mặc tốt, vì sao còn muốn anh mang cơm đến?

Trang Uẩn đương nhiên không ngờ đến, sau khi mình gửi tin nhắn đang ở nhà ăn cho hắn, Tùy Phong liền như cá chép nhảy bật ra khỏi giường, nhất thời sốt ruột còn đập đầu vào tường một lúc, khiến bạn cùng phòng đang ngủ bù bị rung tỉnh, nhìn hắn sửng sốt một lúc.

Đến khi Trang Uẩn gửi tin nhắn mang cơm đến cho hắn, Tùy Phong đang trên đường đến nhà ăn, sau khi nhìn thấy tin nhắn này, lại lập tức trở về.

Còn đánh thức cả bạn cùng phòng đang say ngủ, đợi tí nữa quay về sẽ cho cậu ta mười chữ kí để theo đuổi con gái, đơn giản chỉ cần qua ký túc xá bên cạnh ở nhờ một lúc.

Có rất nhiều em gái muốn chữ kí của Tùy Phong, các em gái được theo đuổi đều có đồng nhất một yêu cầu tương tự, đem chữ kí Tùy Phong tới, tôi liền đồng ý thành đôi với anh.

Vì vậy đã từng có một lần, sách giáo khoa, vở bài tập nào có tên của Tùy Phong, đều bị xé sạch, về sau Tùy Phong không thèm ghi tên nữa, thầy cô kiểm tra vở bài tập vô danh cũng có thể biết là của Tùy Phong.

Đương nhiên điều khiến đám bạn cùng phòng ước ao ghen tị đó chính là, có đôi khi bọn họ lười biếng không chịu làm bài tập nên không nộp bài, đều bị trừ điểm, Tùy Phong không nộp, thì vẫn không bị sao, bởi vì thầy cô đều cho rằng nhất định là có học sinh trộm vở bài tập của Tùy Phong để lấy lòng nữ sinh.

Chỉ cần Tùy Phong gật đầu kiên định ở trước mặt thầy cô, em sẽ nộp, liền không có chuyện gì, nếu đổi lại là những học sinh khác, em không làm bài tập, còn nói láo? Thật xin lỗi, bình thường thành tích đã bị trừ gấp đôi rồi có được hay không. Thậm chí các thầy cô còn có thể lợi dụng thời gian lên lớp quý giá để giáo dục các bạn học, lần sau nếu như vở bài tập của bạn Tùy Phong không thấy đâu, tra được là ai cầm, cuối kỳ liền trực tiếp treo điểm.

Giá trị cừu hận tăng cao, lớn lên đẹp trai quả nhiên không tầm thường. . . . . Không nói tới, thời đại này quả nhiên chính là nhìn mặt mà sống mà _(:зゝ∠)_

Chủ nhân có điều muốn nói hãy nói đi~~~ (*^ω^) (´∀`*) (-‿‿-) ☆*:.。.o(≧▽≦)o.。.:*☆ (o^▽^o) (⌒▽⌒)☆ 。.:☆*:・'(*⌒―⌒*))) ヽ(・∀・)ノ (´。• ω •。`) ( ̄ω ̄) `;:゛;`;・(゜ε゜ ) (o・ω・o) (@^-^) ヽ(*・ω・)ノ (o_ _)ノ彡☆ (^人^) (o´▽`o) (*´▽`*) 。゚( ゚^∀^゚)゚。 (´ω`) (☆▽☆) (≧◡≦) (o´∀`o) (´• ω •`) (^▽^) (⌒ω⌒) ∑d(゚∀゚d) ╰(▔∀▔)╯ (─‿‿─) (*^‿^*) ヽ(o^―^o)ノ (✯◡✯) (◕‿◕) (*≧ω≦*) (((o(*゚▽゚*)o))) (⌒‿⌒) \(≧▽≦)/ ⌒(o^▽^o)ノ ☆ ~(‘▽^人) (*゚▽゚*) (✧∀✧) (✧ω✧) ヽ(*⌒▽⌒*)ノ (´。• ᵕ •。`) ( ´ ▽ ` ) ( ̄▽ ̄) ╰(*´︶`*)╯ ヽ(>∀<☆)ノ o(≧▽≦)o (☆ω☆) (っ˘ω˘ς ) \( ̄▽ ̄)/ (*¯︶¯*) \(^▽^)/ ٩(◕‿◕)۶ (#><) (;⌣̀_⌣́) ☆o(><;)○ ( ̄  ̄|||) (; ̄Д ̄) ( ̄□ ̄」) (# ̄0 ̄) (# ̄ω ̄) (¬_¬;) (>m<) (」゜ロ゜)」 (〃>_<;〃) (^^#) (︶︹︺) ( ̄ヘ ̄) ( ̄︿ ̄) (>﹏<) (–_–) 凸( ̄ヘ ̄) ヾ(  ̄O ̄)ツ (⇀‸↼‶) o(>< )o

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.