Nam Thần Nhà Tôi Tuyệt Không Nam Thần – Chương 51

Chương 51

3ddf2d016ad4fcc1fab1494533da01f6

Sự việc trên mạng càng náo càng lớn, nhưng điều khiến Trang Uẩn thất vọng chính là, từ đầu đến cuối chỉ có một mình Thần Tinh ‘phấn đấu’. Ngay sau đó, Trang Uẩn ngẫm lại thì cũng cảm thấy bình thường, lúc đầu Mỗ Quân cũng không bị liên lụy nhiều vào trong chuyện này, lấy tính cách chỉ lo cho bản thân của gã, làm sao có khả năng chỉ vì một người bạn tốt trên mạng mà chủ động dính vào.

Chỉ là nhân vật PO Phượng Khởi đã bị người khác quên mất này, chuyện Phượng Khởi đột nhiên đăng kí Weibo, lại vừa vặn đăng một bài viết có nội dung như vậy, hơn nữa còn trùng hợp được Nghiễn Tẩy cùng Âm Chuyển chia sẻ, cuối cùng đưa tới một trận gió tanh mưa máu, bài viết được Phượng Khởi đăng trên Weibo thật sự chỉ là trùng hợp thôi sao? Mọi chuyện phát triển về sau cũng chỉ là trùng hợp sao?

Nghĩ ngợi, Trang Uẩn liền gửi tin nhắn cho Thanh Khê.

Thanh Thần: Trước đây Phượng Khởi luôn quan tâm đến B trạm sao?

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Em không biết QAQ

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Lão đại anh không biết đâu! Đại thủ tử anh ấy bình thường nói câu nào có thể vượt qua được 10 chữ, fan hâm mộ chúng em cũng đã vui vẻ rất nhiều ngày rồi, tại sao anh ấy không thể nói với chúng em những lời này chứ QAQ

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Em có vụng trộm qua B trạm lục soát những tài khoản có liên quan tới ‘Phượng Khởi’ một chút rồi, tìm được tận mấy cái lận, nhưng đều không phải là đại thủ tử ┑( ̄Д  ̄)┍

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Chắc chỉ là ngoài ý muốn thôi? Đại thủ tử biết đánh đàn dương cầm mà ~ Khả năng có hứng thú. . . . . Ừm, có cảm giác chung chí hướng với người biết đánh đàn thì sao?

Thanh Khê vừa nhắc tới biết đánh đàn dương cầm, Trang Uẩn liền cảm thấy có lẽ bản thân thật sự đã nghĩ nhiều rồi. . . . .

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Có điều khổ ghê ấy, dù lúc trước em gái trong nhà có kêu gọi đại thủ tử mở Weibo bao nhiêu lần, anh ấy cũng không chịu, ngại phiền phức, đột nhiên đùng một cái lại đăng ký Weibo, còn có quan hệ với hai vị có móng vuốt lớn, chúng em đều vừa mừng vừa lo! Cực kỳ hoài nghi có phải chúng em đã nhận lầm người rồi không. . . . .

Nhìn tin nhắn Thanh Khê gửi tới, Trang Uẩn cảm thấy đầu óc mình hỗn loạn hỏng bét, anh cảm thấy có tin quan trọng gì đó mà mình không để ý đến, nhưng một lát sau cũng không nghĩ ra được, chỉ có thể tạm thời câu được câu không tiếp tục nói chuyện cùng Thanh Khê.

Thanh Thần: Ừm. . . . . Anh ta mở Weibo mà không nói với mọi người sao?

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Không có! Đại thủ tử đã biến mất một tháng rồi! ! ! Cũng không thèm lên Khuynh Ca Lan Âm, chắc là do không lên tuyến nữa nên áo may ô bị xuống cấp rồi _(: зゝ∠)_

Thanh Thần: Trước đó có nghe cô nói nhóm fan hâm mộ có QQ mà.

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: QQ cũng không lên! Hai ngày nay có em gái cũng muốn xác nhận xem tài khoản Weibo kia có thật sự là của anh ấy hay không, nhưng không được trả lời, cho nên cái tài khoản Weibo kia có phải là của đại thủ tử hay không thì cũng chỉ là suy đoán của các em gái trong nhà, nhưng bọn em vẫn luôn cảm thấy, sao lại có chuyện trùng hợp đến như vậy, dù sao áo may ô của fan hâm mộ đại thủ tử vừa vặn lại chính là Phượng Vũ Cửu Thiên.

Thanh Thần: Ừm. . . . .

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Ai nha, lão đại anh cũng không cần phải quá xoắn xuýt đâu, mặc kệ như thế nào, nhìn Thần Tinh bọn họ bị bóp liền hả lòng hả dạ!

Thanh Thần: Cũng vậy.

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Tốt nhất là có thể bóp toàn bộ Thần Tinh cùng Mỗ Quân ra khỏi giới o( ̄ヘ ̄o#)

Thanh Thần: Rất không có khả năng, dù sao có rất ít người da mặt dày.

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Lão đại anh mà cũng có thể nói loại lời này sao, hahahaha.

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Có điều nói rất hay! Lão đại, Thanh Phong có biết chuyện này không ~(@^_^@)~

Thanh Thần: Biết, ngày cô gửi tin nhắn tới, em ấy thấy được.

Em ấy còn nói. . . . . Chuyện này giao cho em ấy xử lý, bàn tay đánh bàn phím của Thanh Thần dừng lại.

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Cậu ấy nói thế nào 0. 0

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Nói đến đây, nếu như Thanh Phong trước kia có ôm loại suy nghĩ này nọ với lão đại anh, hẳn cậu ấy ít nhiều gì cũng biết được đôi chút chuyện lúc trước của anh ha, bao gồm cả chuyện với tên đàn ông cặn bã đó, cậu ấy không tỏ vẻ gì sao →_→

Tùy Phong có để ý, bất quá hai người sẽ không vô duyên vô cớ nói đến cái tên làm mất hứng kia, chỉ có duy nhất một lần nói đến, nhưng Tùy Phong không chịu thừa nhận Mỗ Quân là mối tình đầu của Trang Uẩn, nghe xong giọng điệu hình như cũng không đặt Mỗ Quân ở trong lòng.

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Lão đại?

Trang Uẩn vốn muốn nói có lẽ Tùy Phong hiếm khi để ý tới những chuyện ở trên mạng, dù sao sinh hoạt trong đời thực mới chân thực. Nhưng. . . . . Anh lại không nhịn được suy nghĩ, nếu như Tùy Phong không sớm lăn lộn trên 2D, vậy thì hắn có biện pháp gì để ‘xử lý‘ tốt việc này chứ? Dù sao giọng điệu của Tùy Phong lúc ấy đều tràn đầy tự tin mà.

Nhưng nếu như Trang Uẩn không tính sai, cái áo may ô Thanh Phong kia của Tùy Phong cũng không có tiếng nói cùng lực ảnh hưởng gì lớn, trừ phi. . . . . Ánh mắt Trang Uẩn híp lại.

Thanh Thần: Ít nhiều chuyện.

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Chíp chíp chíp, người ta hiếu kì mà ~~~

Thanh Thần: Mau nói cho tôi biết toàn bộ những tin tức có liên quan tới Phượng Khởi, tốt nhất là có chút liên quan tới 3D.

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Σ( ° △ °|||) Lão đại! Anh có ý đồ gì! Không phải anh quen Thanh Phong sao!

Thanh Thần: Nói một chút, tôi có chuyện.

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Chuyện em biết cũng không nhiều, đại thủ tử vốn không tán gẫu với bọn em lắm, xuất hiện trên QQ cũng rất ít. Chỉ biết là sau khi đại thủ tử tham gia khảo hạch thành ca sĩ của Khuynh Ca Lan Âm xong, liền nói muốn về nước gì đó, sau này có một đoạn thời gian không thể lên, sau khi về nước thu xếp tốt, thì lại có một đoạn thời gian cũng không thể đánh đàn dương cầm, lúc ca hát đều là dùng nhạc đệm trên Kugou, hai lần gần đây nhất thì có hiện trường đàn dương cầm, xem ra đại thủ tử đã mua một đàn dương cầm mới rồi, dù sao cũng không thể mang đàn từ nước ngoài về.

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Nói thầm này, em vừa nghĩ, đại thủ tử quả nhiên là người cực kỳ độc ác có tiền có của →_→

Mặc dù Thanh Khê nói biết không nhiều, nhưng chỉ vẻn vẹn hai chữ về nước liền khiến Trang Uẩn giật mình ở trong lòng, hơn nữa còn khẩn trương lên không biết vì sao.

Thanh Khê còn đang sốt ruột kêu gọi anh trên QQ, muốn biết anh cuối cùng có ý tưởng gì, nhưng Trang Uẩn vẫn không để ý đến.

Trang Uẩn mở ghi âm trước đây của Phượng Khởi ra, lúc âm thanh truyền vào lỗ tai, anh chợt nhớ tới, khi mới vừa quen Tùy Phong, ý nghĩ này đã chợt lóe lên trong nháy mắt —— Giọng của Tùy Phong hơi giống Phượng Khởi.

Nhưng lúc ấy anh đã nghĩ gì? Chỉ là đều có phản ứng với giọng của Tùy Phong cùng Phượng Khởi mà thôi, mình vốn thích loại thanh âm này, tất nhiên sẽ có chỗ tương tự. Bây giờ suy nghĩ lại một chút, trên thế giới này làm gì có chuyện trùng hợp như vậy chứ, lúc đầu vốn đã rất khó có thể gặp được giọng nói có thể khiến cho cơ thể của mình có phản ứng mãnh liệt như vậy rồi, thì làm sao có thể trong cùng một lúc gặp được hai người chứ?

Giọng nói truyền ra từ bên trong file ghi âm, cũng không còn mang tới sức tấn công anh mãnh liệt giống như lần đầu tiên mới nghe nữa, bởi vì. . . . . Sức tấn công khi mặt đối mặt khẳng định còn lớn hơn nhiều so với giọng nói đã có chút thay đổi trên mạng khi truyền vào trong tai nghe.

Tùy Phong chính là Phượng Khởi, Trang Uẩn âm thầm suy ra được cái kết luận này ở trong lòng, nhưng không tức giận vì Tùy Phong lén gạt mình, dù sao Tùy Phong cũng không biết chính Trang Uẩn cũng mở một tài khoản nhằm theo dõi áo may ô Phượng Khởi này của Tùy Phong. Đoán chừng Tùy Phong còn không biết anh nghe xong bản « Tiểu Hạnh Vận » mới trở thành fan của hắn.

Chỉ là rõ ràng trong sinh hoạt vừa dính người vừa nói nhiều như vậy, thế mà ở trên mạng lại không thích nói chuyện, xem ra cho dù 2D hay 3D, thái độ Tùy Phong đối đãi với fan hâm mộ đều giống nhau, chỉ có. . . . . Với anh là không giống.

Trang Uẩn nghĩ như vậy, trong lòng liền có chút ấm áp.

Tùy Phong là Phượng Khởi, như vậy tất cả mọi chuyện xảy ra sẽ không phải là trùng hợp, mà là Tùy Phong đã tận lực sắp xếp, hai vị có móng vuốt lớn kia có thể có chút giao tình với Tùy Phong.

Trang Uẩn ngồi trước máy tính, gần nửa tiếng không hề thay đổi tư thế ngồi, anh sắp xếp suy nghĩ, những chuyện liên quan tới Phượng Khởi và Tùy Phong. Chờ đến khi cuối cùng cũng suy nghĩ rõ ràng, Trang Uẩn cầm điện thoại di động lên, lần đầu tiên gửi tin nhắn cho Tùy Phong còn đang trong giờ học.

Trang Uẩn: Hôm nay lên QQ, Thanh Khê có nhắc đến việc trên mạng kia, anh nhớ lúc ấy em có nói em sẽ xử lý, cho nên chuyện xảy ra hiện tại có liên quan đến em không?

Phong: Trên mạng lại xảy ra chuyện gì khác sao? Anh biết em gần đây vẫn luôn ở cùng với anh mà, anh thực sự quá hấp dẫn em, em không có tâm tư làm chuyện khác nữa nha ~

Phong: Chờ em tan học trở về nhìn xem, nhất định sẽ xử lý tốt việc này!

Trong lòng Trang Uẩn nghi ngờ, vậy mà Tùy Phong lại không tranh công? Ngược lại còn giả bộ như không biết gì cả, muốn làm gì vậy?

Phong: (yêu anh)(yêu anh)

Sau khi tan học, Tùy Phong vẫn tìm đến Trang Uẩn giống như thường ngày, Trang Uẩn nhìn Tùy Phong, trong lòng đột nhiên có chút phức tạp, anh thật sự muốn biết những chuyện liên quan, hắn còn có kế cuối sao?

Nhưng Tùy Phong hết lần này tới lần khác đều không biểu lộ gì, nếu như không phải mình liên tưởng đến, căn bản không nghĩ ra, cõng mình trên lưng, Tùy Phong hung ác bóp Thần Tinh trên mạng, còn một tay kéo đến một trận mắng chiến.

Hai người ăn cơm cùng một chỗ, Tùy Phong vẫn dính lấy anh giống như ngày thường, muốn lừa gạt anh ở lại bên ngoài, Trang Uẩn từ chối thẳng thừng, nếu đêm nay hai người ở bên nhau, làm sao có thể nhìn thấy Tùy Phong chuẩn bị gì ở phía sau chứ?

Trang Uẩn về ký túc xá tiếp tục lên mạng xem náo nhiệt, 1 tiếng sau, anh nhận được tin nhắn của Tùy Phong.

Phong: Vậy mà lại có người ra tay nhanh hơn em! Không vui!

Một câu không đầu không đuôi, nhưng Trang Uẩn lại hiểu ra trong nháy mắt, nhưng anh vẫn không hiểu, vì sao Tùy Phong lại muốn che giấu áo may ô Phượng Khởi kia không cho anh biết? Thậm chí có một khoảnh khắc Trang Uẩn hơi dao động, chẳng lẽ mình đoán sai rồi?

Phong: Chờ em đi giúp một chút (Bảo bảo không vui)

Vào thời điểm này không cần gửi cái biểu tình bán manh đâu. . . . .

Trang Uẩn vội vàng đặt điện thoại di động xuống, mở Weibo ra tìm tới trang chủ của Phượng Khởi.

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: CMN, lão đại nổ rồi, nổ rồi!

Đợi được nửa giờ, không thấy trên Weibo có động tĩnh gì, trái lại lại nhận được tin nhắn của Thanh Khê.

Thanh Thần: Nổ cái gì?

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Bài đăng kia! Thanh Phong quá đẹp trai, đẹp trai bay bay ︿( ̄︶ ̄)︿

Trang Uẩn khẽ giật mình, lập tức truy hỏi.

Thanh Thần: Bài đăng về Thanh Thần bị nhắc đến sao?

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Đúng đúng, vậy mà lão đại anh lại không biết sao! Lúc đầu Thanh Phong còn chưa nói gì đâu, kết quả thấy Thần Tinh một mực dòm cái bài đăng này, Thanh Phong vừa lên tiếng, hắn ta liền bùng nổ trên Weibo, kết quả Thanh Phong ném cho hắn ta một quả bom nặng ký ╮(╯▽╰)╭

Tuyết Tễ Thần Khởi ◆ Thanh Khê: Không làm sẽ không chết, ha ha ~ Chuyện lúc trước mà em nói, Thanh Phong khẳng định để ý rồi, có điều bên trong màn còn có chuyện bực mình này, sao lão đại anh khi đó lại có thể chịu đựng không phản bác còn lui giới nữa chứ! Nếu là em, muốn lui thì cũng nhất định phải khiến cho hai cái tên cặn bã kia đẹp mắt rồi mới lui!

Trang Uẩn đầu tiên suy nghĩ, vậy mà Tùy Phong lại không sử dụng áo may ô Phượng Khởi để ra tay, sau đó anh lại nghi ngờ, cuối cùng hắn đã nói cái gì? Cuối cùng hắn đã biết chút gì?

Những chuyện trong quá khứ kia, Trang Uẩn không hề nói với Tùy Phong, anh vẫn luôn cảm thấy những chuyện mà Tùy Phong biết chắc cũng giống như đám fan hâm mộ.

Chủ nhân có điều muốn nói hãy nói đi~~~ (*^ω^) (´∀`*) (-‿‿-) ☆*:.。.o(≧▽≦)o.。.:*☆ (o^▽^o) (⌒▽⌒)☆ 。.:☆*:・'(*⌒―⌒*))) ヽ(・∀・)ノ (´。• ω •。`) ( ̄ω ̄) `;:゛;`;・(゜ε゜ ) (o・ω・o) (@^-^) ヽ(*・ω・)ノ (o_ _)ノ彡☆ (^人^) (o´▽`o) (*´▽`*) 。゚( ゚^∀^゚)゚。 (´ω`) (☆▽☆) (≧◡≦) (o´∀`o) (´• ω •`) (^▽^) (⌒ω⌒) ∑d(゚∀゚d) ╰(▔∀▔)╯ (─‿‿─) (*^‿^*) ヽ(o^―^o)ノ (✯◡✯) (◕‿◕) (*≧ω≦*) (((o(*゚▽゚*)o))) (⌒‿⌒) \(≧▽≦)/ ⌒(o^▽^o)ノ ☆ ~(‘▽^人) (*゚▽゚*) (✧∀✧) (✧ω✧) ヽ(*⌒▽⌒*)ノ (´。• ᵕ •。`) ( ´ ▽ ` ) ( ̄▽ ̄) ╰(*´︶`*)╯ ヽ(>∀<☆)ノ o(≧▽≦)o (☆ω☆) (っ˘ω˘ς ) \( ̄▽ ̄)/ (*¯︶¯*) \(^▽^)/ ٩(◕‿◕)۶ (#><) (;⌣̀_⌣́) ☆o(><;)○ ( ̄  ̄|||) (; ̄Д ̄) ( ̄□ ̄」) (# ̄0 ̄) (# ̄ω ̄) (¬_¬;) (>m<) (」゜ロ゜)」 (〃>_<;〃) (^^#) (︶︹︺) ( ̄ヘ ̄) ( ̄︿ ̄) (>﹏<) (–_–) 凸( ̄ヘ ̄) ヾ(  ̄O ̄)ツ (⇀‸↼‶) o(>< )o

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.