Xin Lỗi Vì Đã Yêu Em Quá Điên Cuồng

Tác Giả: Akihisa Teo.

Tên Khác: You Make It Too Easy;
スキだらけのアンタがわるい.

Thể Loại: Romance, Smut, Yaoi.

Ngày Phát Hành: 10/12/2019.

Nhà Phát Hành: Sankosha.

Đăng Tại: Daisy Comics. 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tóm Tắt:

Thầy Murakami và thầy Sasakawa bắt đầu làm việc tại cùng một trường cấp ba. Thầy Murakami, giáo viên môn toán, là người hoà đồng và thân thiện, điều đó khiến thầy rất được các học sinh ưa thích. Mặt khác, thầy Sasakawa lại là người cứng nhắc và thận trọng. 

Mối quan hệ của bọn họ bắt đầu vào cái đêm bọn họ đi uống với đồng nghiệp cùng trường. Thầy Sasakawa đã lén trốn về sớm nhưng thầy Murakami lại đi theo và mời được uống một đối một với nhau. Thầy Sasakawa lỡ uống hơi quá và không thể đứng thẳng nổi. May mắn là thầy Murakami đã đỡ được thầy ấy trước khi thầy ấy ngã xuống đất. Nhưng sau đó thầy Murakami lại đột nhiên vuốt má thầy Sasakawa và hôn thầy ấy…!

Thầy Murakami đã yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng thầy Sasakawa lại không hề muốn như thế! Một câu chuyện tình yêu trắc trở giữa giáo viên môn toán nổi tiếng và giáo viên môn khoa học xã hội cứng nhắc. 

Ủng hộ trang nhà bằng cách theo dõi truyện trên Fuhu nhé~

https://fuhuz.com/channel/FujoshiIsMe

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Đọc Online:

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Ngoại Truyện

4 bình luận về “Xin Lỗi Vì Đã Yêu Em Quá Điên Cuồng

Chủ nhân có điều muốn nói hãy nói đi~~~ (*^ω^) (´∀`*) (-‿‿-) ☆*:.。.o(≧▽≦)o.。.:*☆ (o^▽^o) (⌒▽⌒)☆ 。.:☆*:・'(*⌒―⌒*))) ヽ(・∀・)ノ (´。• ω •。`) ( ̄ω ̄) `;:゛;`;・(゜ε゜ ) (o・ω・o) (@^-^) ヽ(*・ω・)ノ (o_ _)ノ彡☆ (^人^) (o´▽`o) (*´▽`*) 。゚( ゚^∀^゚)゚。 (´ω`) (☆▽☆) (≧◡≦) (o´∀`o) (´• ω •`) (^▽^) (⌒ω⌒) ∑d(゚∀゚d) ╰(▔∀▔)╯ (─‿‿─) (*^‿^*) ヽ(o^―^o)ノ (✯◡✯) (◕‿◕) (*≧ω≦*) (((o(*゚▽゚*)o))) (⌒‿⌒) \(≧▽≦)/ ⌒(o^▽^o)ノ ☆ ~(‘▽^人) (*゚▽゚*) (✧∀✧) (✧ω✧) ヽ(*⌒▽⌒*)ノ (´。• ᵕ •。`) ( ´ ▽ ` ) ( ̄▽ ̄) ╰(*´︶`*)╯ ヽ(>∀<☆)ノ o(≧▽≦)o (☆ω☆) (っ˘ω˘ς ) \( ̄▽ ̄)/ (*¯︶¯*) \(^▽^)/ ٩(◕‿◕)۶ (#><) (;⌣̀_⌣́) ☆o(><;)○ ( ̄  ̄|||) (; ̄Д ̄) ( ̄□ ̄」) (# ̄0 ̄) (# ̄ω ̄) (¬_¬;) (>m<) (」゜ロ゜)」 (〃>_<;〃) (^^#) (︶︹︺) ( ̄ヘ ̄) ( ̄︿ ̄) (>﹏<) (–_–) 凸( ̄ヘ ̄) ヾ(  ̄O ̄)ツ (⇀‸↼‶) o(>< )o

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.